Việc tìm hiểu một công ty xây dựng để tư vấn xây dựng, thủ tục pháp lý và báo giá xây nhà trọn gói là một trong những việc mà khách hàng quan tâm trước khi có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, Bởi thông qua đó sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý.

Nếu như khách hàng đang phân vân về nhiều vấn đề liên quan tới dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thiết Công Concept, để có thêm thông tin và kiến thức, giúp quý khách hàng sớm hoàn thành căn nhà mơ ước của mình!

 

 

1.Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói (hay còn gọi là chìa khóa trao tay) là một loại dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc cho nhà thầu. Từ việc lên phương án hồ sơ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Chính vì tính tiện lợi của dịch vụ này, mà chủ đầu tư không cần phải quá khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình, hay tốn nhiều thời gian cho các giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan, cũng như giám sát đội thợ và đảm bảo nguyên vật liệu không bị thiếu hụt…vv.

 

 

2. Ưu và nhược điểm của xây nhà trọn gói:

Ưu điểm:

- Tiết kiệm thời gian: Lợi ích này rất dễ dàng nhận thấy bởi vì khi giao cho bất kì đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ quản lý được hầu hết các hạng mục xây dựng từ khâu phá dỡ cho đến hoàn thiện căn nhà. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế để xử lý các công trình xây dựng trước đây, đơn vị thi công cũng sẽ có thể nắm điều khoản đồng thời quản lý được mọi vấn đề một cách linh hoạt và chủ động hơn.

- Tiết kiệm được công sức: Bởi vì bạn sẽ không cần phải đi mua vật tư, thuê nhân công, thuê vận chuyển xây dựng… Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức vì việc xây nhà. Mọi thứ đều đã được các đơn vị nhà thầu đứng ra sắp xếp, chuẩn bị. Do đó nếu bạn muốn tiết kiệm công sức cho chính bản thân thì xây nhà trọn gói chính là giải pháp rất phù hợp.

- Đảm bảo kỹ thuật và chất lượng xây dựng và tính thẩm mỹ: Khi có nhu cầu xây nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết, tiếp đó thuê một đơn vị thi công hoàn thiện, trọn gói để có thể bảo đảm được tất cả mọi mặt và hơn hết với kinh nghiệm của họ, sẽ hỗ trợ bạn tạo ra được một không gian sống thoải mái nhất.

Nhược điểm:

Không đảm bảo về chất lượng vật tư: Đây thường cũng là tâm lý chung của các chủ đầu tư hiện nay. Để có thể yên tâm về vấn đề này, bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, nên thể hiện rõ trong hợp đồng dùng những vật liệu loại gì, kích thước bao nhiêu rõ ràng (ví dụ: độ dày cột, sắt, nhôm kính, sàn bê tông…)

Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công: Bởi vì khi tính toán chi phí xây dựng nhà trọn gói, đơn vị thi công còn cần phải tính toán cả chi phí quản lý, giám sát, lời lãi và vấn đề này còn tuỳ thuộc vào quy mô của từng công trình cũng độ tỉ mỉ, yêu cầu trong từng thiết kế của nhà đầu tư.

3. Khi nào cần sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nếu như quý khách:

- Không có nhiều kinh nghiệm xây nhà

- Không am hiểu về xây dựng

- Không biết các thủ tục xin giấy phép xây dựng

- Không có nhiều kinh nghiệm về các mẫu nhà phù hợp cho diện tích đất muốn xây

- Không có nhiều thời gian rảnh rỗi, mà muốn dành thời gian đó để tập trung công việc riêng

==> Thì lựa chọn phù hợp nhất chính là dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Với Thiết Công Concept, các bạn sẽ không cần phải lo lắng tới tất cả những vấn đề trên mà còn được bảo đảm về chất lượng của công trình.

4. Một vài lưu ý khi xây nhà trọn gói:

Xây nhà là việc hệ trọng của cả một đời người, vì vậy khi quyết định xây nhà chắc chắn quý khách sẽ phải cân nhắc kỹ, Thiết Công Concept xin chia sẽ một số lưu ý quan trọng để dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi để giúp quý khách có những quyết định tốt nhất.

Xây nhà vào mùa nắng sẽ giúp thi công nhanh hơn tuy nhiên khi mùa mưa đến thì liệu nhà có bị thấm ở đâu không. Còn xây nhà vào mùa mưa thì có thể kiểm tra được chất lượng thi công tốt hơn do mùa mưa sẽ làm kết cấu bê tông ít giản nỡ nhiệt, và dễ thấy được những lỗi rò rỉ và xử lý sớm, tuy nhiên xây nhà vào mùa này thường chi phí thi công sẽ cao hơn vì thời gian thi công sẽ lâu hơn mùa nắng. Quý khách cần cân nhắc ưu nhược điểm và có những phương án dự phòng trước nếu gặp phải

Nên cân nhắc lựa chọn kỹ nhà thầu uy tín khi xây nhà trọn gói vì nhà thầu uy tín sẽ thi công theo quy chuẩn và mua vật tư chính hãng chất lượng.

Một nhà thầu chính thông thường sẽ có thêm một vài thầu phụ (điện nước, nhôm kính, thạch cao…), do đó quý khách nên thuê ngoài giám sát, để tránh bị cắt xén vật liệu đã thỏa thuận giá trước đó.

 

 

5. Quy trình xây nhà trọn gói tại Thiết Công Concept

 

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng có thể truy cập vào https://thietcongconcept.vn/ để biết thêm về các phương tiện liên hệ tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ nhanh qua đường dây nóng của công ty 0903 369 626  hay gửi yêu cầu qua Email: thietcongconcept@gmail.com

Bước 2: Khảo sát và lên bản vẽ chi tiết

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu từ chủ nhà Thiết Công Concept sẽ sắp xếp kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm xuống trực tiếp để khảo sát vị trí và diện tích dùng đất hiện có. Tiếp đến lập phương án để thiết kế thi công. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nhà trọn gói. Đơn vị sẽ tư vấn cho quý gia chủ thiết kế như thế nào để tiết kiệm được chi phí đồng thời tận dụng hết được diện tích đang dùng.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ chi tiết, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, đơn vị luôn trao đổi với quý khách hàng để thêm bớt đồng thời đưa đến gia chủ một thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Khi chúng tôi cung cấp bản vẽ 3D và mô hình được dựng trên máy tính hoàn toàn giống hệt với ngôi nhà sau khi thi công, có như vậy chủ nhà có thể biết trước được ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công sẽ như thế nào? Màu sắc như thế nào?

Sau khi thống nhất lên bản vẽ thiết kế 3D cũng như phối cảnh đơn vị sẽ đi vào bản vẽ thiết kế chi tiết cũng như đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà. Đối với các khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, đơn vị sẽ căn cứ vào bản vẽ và lập dự toán thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Thoả thuận ký hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất, đồng ý chi tiết về bản vẽ cũng như chi phí thi công thì Thiết Công Concept sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho quý khách hàng để tham khảo. Hai bên thống nhất và đã đồng ý ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Xin cấp phép xây dựng nhà

Bản vẽ, hồ sơ và những thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được đơn vị tiến hành hoàn toàn không tính phí cho quý khách, với cách làm chuyên nghiệp, tâm huyết, nhanh gọn, đầy đủ sẽ giúp quý có thể khách hoàn toàn yên tâm

Bước 5: Tiến hành thi công

Các công đoạn xây dựng này được chia thành 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Làm sạch, san bằng mặt bằng sau đó sẽ là dầm móng, đổ móng và xây móng.

Giai đoạn 2: Thi công phần thô bao gồm các việc như: dựng khung, dựng cột cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…

Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các công việc như: lát nền, sơn tường, ốp lát gạch, cấp thoát nước, lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện…

Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho ngôi nhà thân yêu của bạn như giường, sofa, bàn ăn, tủ bếp, tủ ti vi, tủ quần áo, tủ sách, bàn làm việc…

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu công trình, thanh toán hợp đồng, bảo hành công trình

Sau khi công trình được hoàn tất đó cũng là lúc khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu sau đó nhận ngôi nhà. Thiết Công Concept cũng gửi đến cho khách hàng những chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm bảo đảm chất lượng của công trình.

6. Vì sao nên chọn Thiết Công Concept làm đơn vị thi công xây nhà trọn gói?

Chúng tôi là đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không những là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm kiếm giá trị cho mỗi công trình, chúng tôi hiểu được rằng “tâm huyết chúng tôi là niềm tin nơi bạn”.

Đơn vị sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với phương châm “minh bạch, uy tín, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang không ngừng tạo dấu ấn mạnh mẽ thông qua những công trình mà chúng tôi đảm nhận, cũng như trau dồi kinh nghiệm và kiến thức thường xuyên để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Thiết Công Concept cam kết sẽ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thiết kế, dự trù các hạng mục xây dựng, thuê nhân công, chi phí,… Để từ đó, giúp cho việc tính toán chi phí được rõ ràng, chi tiết và tránh được các phát sinh về chi phí, gây lãng phí không đáng có.

Khách hàng có thể cảm nhận được tâm huyết của đội ngũ Thiết Công Concept qua từng công trình. Thực hiện đúng với tôn chỉ mà đơn vị đề ra để mang đến các giá trị thật sự cho mọi khách hàng, chúng tôi đảm bảo về sự minh bạch, trung thực trong quản lý tài chính.

Đơn vị chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, có về kế hoạch rõ ràng, chi tiết về các hạng mục sẽ đảm bảo cho chủ nhà về tiến độ thực hiện một cách nhanh nhất, mà chất lượng của công trình vẫn được đảm bảo.

Xây nhà trọn gói hiện nay đều có bảo hành uy tín bên cạnh các ưu điểm nổi trội như: đội ngũ kỹ thuật chất lượng, nhiệt tình, tư vấn tận tâm,… Đặc biệt, với xây dựng nhà trọn gói của Thiết Công Concept, chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí và mang tính trọn đời. Vì thế, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn với chất lượng dịch vụ và các ưu đãi bảo hành công trình của đơn vị chúng tôi.

7. Thông tin liên hệ Thiết Công Concept

Quý vị đang tìm cho mình một đơn vị thi công xây dựng có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý, hãy đến với Thiết Công Concept, quý vị có thể yên tâm hoàn toàn với chất lượng dịch vụ và các ưu đãi bảo hành công trình của đơn vị chúng tôi.

Quý vị hãy yên tâm khi liên lạc với chúng tôi Hotline: 0903 369 626. Thiết Công Concept tin rằng sẽ hợp tác thành công với Quý vị để đưa thương hiệu của công ty chúng tôi được nhiều Khách Hàng biết tới nhiều hơn nữa.

Hoặc xem thêm thông tin tại fanpage: Thiết Công Concept

 

 

face
Zalo