Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Mỗi một công trình của Thiết Công Concept không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của bạn. Đơn vị với bề dày kinh nghiệm dày dặn, nhận được sự tin yêu của quý khách hàng. Thiết Công Concept tự hào là một trong nhà thầu uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Không ngừng phát triển và phấn đấu với mong muốn mang lại không gian sống hài hòa, tiện nghi nhất cho gia chủ. 

Phương châm xây dựng:

Uy tín
Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong mọi công việc.
An toàn
Đảm bảo an toàn lao động: An toàn trong quá trình thi công công trình là hạnh phúc của mọi người; an toàn trong quá trình khai thác sử dụng công trình là hạnh phúc của toàn xã hội.
Chất lượng
Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vật tư, thiết bị; ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến hiện đại trong nước và trên thế giới; đặc biệt là áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt kỹ thuật và chất lượng từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến giai đoạn cuối của quá trình thi công để đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.
Tiến độ
Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu thi công đảm bảo tiến độ nhanh nhất, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu để rút ngắn thời gian thi công. 

Cam kết của Thiết Công Concept: 

Cam kết về việc sử dụng vật liệu chất lượng tốt

Cam kết không phát sinh chi phí

Cam kết đúng tiến độ

Cam kết đảm bảo an toàn lao động

Cam kết pháp lý rõ ràng và chính sách bảo hành dài hạn

Thông tin liên hệ

Thiết Công Concept

Địa chỉ: Số 23 đường số 7, kdc cityland park hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 369 626

Email: thietcongconcept@gmail.com

Website: thietcongconcept.vn

 

Mục tiêu những năm tiếp theo của Thiết Công Concept là ngày càng trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, phát huy tối đa nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính để ngày càng mở rộng quy mô, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu là tạo ra những công trình có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp phục vụ cho xã hội.

Không ngừng đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao; bao gồm những người có năng lực lãnh đạo quản lý giỏi, chuyên môn, tay nghề vững vàng, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới, biết làm việc nhóm, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh. Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến.

Thiết Công Concept là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thi công nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo công trình như nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, quán cà phê, nhà xưởng,… Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Thiết Công Concept tự hào đã góp một phần công sức và trí tuệ vào không gian sống, nơi an cư cho nhiều gia chủ tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

face
Zalo