Thiết Công Concept là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng uy tín cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Dựa trên những kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và lập bản vẽ xin phép xây dựng. Chúng tôi hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, giúp bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạm quy chế xây dựng. Từ đó hoàn thành một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng Quy hoạch kiến trúc của từng Quận, Huyện và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng.

 

 

Xin giấy phép xây dựng là gì? Lý do bạn cần phải xin giấy phép xây dựng:

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục bắt buộc không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Giấy phép xây dựng: Là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời công trình.

Giấy phép xây dựng bao gồm 3 loại: Xây dựng mới; Sửa chữa, cải tạo; Di dời công trình.

Giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ: Là giấy phép được cấp để xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị hoặc nhà ở riêng lẻ tại nông thôn.

Nếu chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn khởi công xây dựng công trình thì bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng, sẽ bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính đến 30 triệu đồng hoặc có thể bị cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm.

Bộ giấy phép xây nhà đầy đủ bao gồm có: 01 giấy phép xây nhà giấy A4 được in 2 mặt, 01 bản vẽ xin phép xây dựng in giấy A2 hoặc A3.

 

 

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng công trình nhà ở mới Tp. HCM bao gồm:

Đơn xin cấp giấy phép xây nhà (theo mẫu). Trường hợp xin cấp phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng. (02 bản chính)

Bản sao công chứng giấy tờ về quyền sở hữu ruộng đất bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, bản vẽ hiện trạng vị trí đất.(02 bản sao y công chứng)

Chức minh nhân dân ( thẻ căn cước công dân).(02 bản sao y công chứng)

Bản vẽ thiết kế thể hiện vị trí các mặt bằng, mặt cắt, các mặt đứng chính, mặt bằng móng, mặt cắt móng công trình, sơ đồ vị trí đất, sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, nước thải ra cống thoát chung khu vực. (02 bản chính+ 01 bản sao không cần chứng thực).

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Xin giấy phép xây dựng tại Thiết Công Concept:

 

 

Dịch vụ xin phép xây dựng của Thiết Công Concept luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chính xác, thực hiện đúng pháp luật với chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách hàng nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Do đó quý khách sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Điều này, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi xin cấp phép xây dựng.

Qúy khách làm thủ tục xin cấp Giấy phép xây dựng tại Thiết Công Concept sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của chính chúng tôi, bao gồm :

– Miễn phí kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn giấy tờ của quý khách.

– Dựa trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu của quý khách cung cấp, các Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

– Đại diện khách hàng, nộp hồ sơ và thực hiện việc theo dõi, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

Mọi chi tiết xin Liên hệ về số Hotline: 0903 369 626 hoặc Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

 

 

 

face
Zalo