Sáng 11/03/2024, công trình nhà ở gia đình của chị Thủy đã chính thức được khởi công trong không khí phấn khởi hân hoan. Với tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, tiến độ và an toàn, chúc công trình sẽ sớm hoàn thành và Quý Chủ đầu tư sẽ có một trải nghiệm xây nhà thật vui vẻ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

➱ Dự án: Nhà ở gia đình

➱ Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Thanh Thủy

➱ Địa điểm: Phú Nhuận - TPHCM

➱ Xây Nhà Trọn Gói : THIẾT CÔNG CONCEPT

➱ Quản lý dự án: KTS. Đoàn Văn Trường

➱ Chỉ huy trưởng: KS. Nguyễn Hùng Cường

➱ Thiết Kế: KTS. Trần Ngân + Cộng Sự

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – NHÀ THẦU XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Công Concept - Tư vấn - Thiết kế - Thi công KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG - NỘI THẤT uy tín, chất lượng

Hotline: 0903 369 626

Website: https://thietcongconcept.vn

Mail: Thietcongconcept@gmail.com

Địa chỉ:: 23 Đường Số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tin liên quan

Lễ Khởi Công Xây Dựng Dự Án Nhà Phố Ở Tân Hương - Tân Phú

Buổi lễ khởi công công trình là một sự kiện quan trọng để khởi đầu thuận lợi cho việc xây dựng một ngôi nhà mới. Vì vậy đội ngũ Thiết Công Concept chúng tôi cùng với Chủ Đầu Tư chọn hôm nay ngày lành tháng tốt tiến hành buổi Lễ Khởi Công cho dự án nhà phố đầy tâm huyết theo phong cách hiện đại, cực kỳ sang trọng.

Ngôi nhà 400m2 có 3 mặt tiền thoáng đẹp như tranh ở Việt Nam xuất hiện trên tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới

Ngôi nhà 3 mặt tiền với diện tích 400m2 này được xây dựng tại một làng quê ở Vĩnh Phúc, Việt Nam khi khu vực này đang bắt đầu đô thị hóa. Ngôi nhà được một cặp vợ chồng trẻ xây dựng với mong muốn tạo cho những đứa con một không gian sống có nhiều cây xanh và ánh sáng. Dựa trên nhu cầu và các yếu tố thực tế đó, hình khối của căn nhà được định hướng đơn giản, cô đọng nhất có thể, tạo nên sự tương phản so với các công trình xung quanh.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ Ở GIA ĐÌNH QUẬN PHÚ NHUẬN NGÀY 12/04/2024

Sau những ngày tất bật với công trường, hôm nay ekip THIẾT CÔNG CONCEPT tiến hành nghiệm thu và hoàn thành đỗ bê tông sàn lầu 2. Đội ngũ THIẾT CÔNG CONCEPT chúng tôi luôn sẵn sàng nổ lực và đồng hành cùng quý CĐT từ khâu thi công Phần Thô & Hoàn Thiện để đưa công trình về đính đúng tiến độ và hoàn hảo nhất.

Thông báo tuyển dụng KTS nội thất - cơ hội việc làm hấp dẫn tại TP. HCM

Gia nhập đội ngũ Thiết Công Concept ngay để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các chính sách lương, thương hấp dẫn

Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản

Móng nhà là yếu tố cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến chi phí xây nhà, cải tạo sửa chữa như tăng trọng tải thêm tầng, nới thêm không gian đặc biệt quyết định sự kiên cố cho nền tảng nâng đỡ toàn bộ hệ thống công trình.

Cách tính chi phí xây nhà ở theo m2

Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà theo m2 cực kỳ chính xác. Từ cách xác định diện tích đến lựa chọn vật liệu, hướng dẫn từng bước giúp bạn lập dự toán xây dựng hiệu quả cùng Thiết Công Concept.

face
Zalo